Thành lập doanh nghiệp Chương trình khuyến mãi thành lập doanh nghiệp Thành lập doanh nghiep - giá tham khảo Dịch vụ chăm sóc đặc biệt
 

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ KẾ TOÁN

DỊCH VỤ KẾ TOÁN KHÁC

TIN TỨC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1

Hôm nayHôm nay : 15

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1320

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 158769

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức

AASC tham dự Hội thảo HLB Quốc tế tại Bắc Kinh, Trung Quốc

Thứ ba - 05/02/2013 12:29
Thực hiện kế hoạch phát triển hợp tác, hội nhập khu vực và thế giới, AASC đã cử đoàn cán bộ chủ chốt gồm Trường phòng Kiểm toán 6 Phạm Thị Thanh Giang, Trưởng phòng Kiểm toán 1 Phạm Anh Tuấn, Trưởng phòng Kiểm toán 2 Vũ Xuân Biển, Phó Trưởng phòng Tổng hợp Nguyễn Lan Anh, Phó Trưởng phòng Đầu tư nước ngoài Nguyễn Mạnh Hùng tham dự Hội thảo HLB Quốc tế tại Bắc Kinh, Trung Quốc từ ngày 19/10/2011 đến 24/10/2011. Chủ đề chính của Hội thảo được tập trung nhấn mạnh các nội dung như: Phát triển cơ hội kinh doanh tại Trung Quốc – những vấn đề kinh tế, môi trường kinh doanh hiện nay và tầm nhìn định hướng.
 
 
 Tại buổi Hội thảo, các thành viên AASC đã xây dựng và mở rộng cơ hội hợp tác với các thành viên toàn cầu của HLB đến từ gần 50 quốc gia trên thế giới với tổng số tham dự gần 500 đại biểu. Đồng thời, các thành viên tham dự Hội thảo cũng đã trao đổi, thảo luận về phát triển các dịch vụ đào tạo, dịch vụ phi kiểm toán, các phương thức cải tiến công nghệ áp dụng tại Công ty kiểm toán và phương pháp quản trị nguồn nhân lực hiệu quả.
 
 
  
    Kết thúc Hội thảo, các thành viên của HLB Quốc tế cùng nhau cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ chuyên ngành chất lượng cao, giá trị gia tăng vượt trội, hướng tới nâng vị thế HLB là một trong những tổ chức hàng đầu của bảng xếp hạng toàn cầu.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn